Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com

 

Robin Hood: Siêu Trộm Lừng Danh

Vị Lãnh chúa Robin xứ Loxley (Taron Egerton), một anh chàng chiến binh mạnh mẽ cùng chỉ huy người Moor khởi đầu cuộc đấu tranh nổi dậy táo bạo chống lại Vương triều Anh đã bị thối nát mang danh hiệu Thập tự chinh bóc lột dân chúng. Một cuộc phiêu lưu hành động ly kỳ mở ra những chiến trường khốc liệt, những trận chiến đấu hùng tráng và một mối tình vượt thời gian.

Logo

Do Robin Hood là hình ảnh có thể tự do khai thác nên bất cứ hãng phim nào cũng có thể đưa nhân vật thảo khấu rừng xanh này lên màn ảnh. Năm nay, Lionsgate là cái tên tiếp theo thử sức với nhiệm vụ đó khi chọn Taron Egerton - ngôi sao của loạt phim điệp viên Kingsman - cho vai chính Robin Hood.

Xem ngay: Robin Hood: Siêu Trộm Lừng Danh

 

Xem thêm: Xemphim123.com

 

Bảy viên ngọc Rồng Z: Trận chiến của các Vị Thần

 

Trong phần bảy viên ngọc rồng này: lấy bối cảnh chính là sau trận chiến với Majin Buu. Một vài năm sau đó, nhóm bạn của Goku phải đối mặt với một kẻ thù lớn, không phải người thường, saiyan, hay quái vật, mà đó là một vị Thần – Thần huỷ diệt Beerus.

Để đối đầu với sức mạnh của thần huỷ diệt, nhóm Goku phải nhờ tới bảy viên ngọc rồng và gọi rồng thần. Rồng thần hướng dẫn cho Goku cách trở thành Super Saiyan huyền thoại và đánh một trận với thần huỷ diệt Beerus.

Hãy cùng Goku và nhóm bạn xem họ giải quyết đối thủ này như thế nào? Và bảy viên ngọc rồng lần này có hấp dẫn không nhé?

Xem ngay: Bảy viên ngọc Rồng Z: Trận chiến của các Vị Thần

 

Conan thám tử lừng danh: Kẻ hành pháp Zero

Thám tử Conan, Conan Movie 22 xoay quanh nhân vật Tooru Amuro ( biệt danh: Zero) và nhiều biểu hiện để nghi vấn cảnh sát trưởng Kuroda là một trong những thành phần của tổ chức áo đen.

Edge of Ocean“, một cơ sở mới của Vịnh Tokyo sẽ là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo. Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 và có tới 22.000 cảnh sát được huy động, nhưng một vụ nổ bom cực lớn đột ngột xảy ra tại cơ sở siêu hoành tráng này! Tại nơi đó, vào lúc xảy ra vụ việc, lại nhìn thấy bóng dáng của Amuro Tooru thuộc tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia với bí danh là “Zero” đang điều khiển các cảnh sát an ninh trên toàn quốc. Tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện dấu vân tay của Mori Kogoro và ông bị bắt. Để chứng minh ông Mori vô tội, Thám tử Conan đã bắt tay vào điều tra nhưng liên tục bị “kẻ 3 mặt” Amuro cản đường.

Xem ngay: Conan thám tử lừng danh: Kẻ hành pháp Zero

 

 

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/