Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

Thủ dâm có phải là bệnh? Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hay là phương tiện để tạo đạt đỉnh và thỏa mãn tình dục.

 

Hành vi bản năng

 

Hành vi này gặp ở khá nhiều người, nếu không nói là hầu như phái mạnh ai cũng đã từng trải qua. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một Thời gian ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp kiến tự sướng trong nhiều năm, dù đã lập gia quyến.

Một số thanh niên mới lớn có hành vi này cảm thấy hổ hang, dằn vặt, suy sụp tinh thần, bỏ học. Nhiều bậc bác mẹ khi biết hành vi này của con thì la mắng, cấm đoán… Thật ra, tự kích thích bộ phận sinh dục là hành động bản năng sinh lý xuất hiện ở loài người. Hành vi này không được động viên cũng không nên nghiêm cấm, càng không nên gán cho nó là hành vi xấu xa, đồi bại… Bản thản tự sướng không gây hại gì không gây ra vô sinh hay liệt dương, xuất tinh sớm hay đau lưng.

 

Thủ dâm có phải là bệnh?

 

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người tự sướng nhiều còn bị nhập viện tâm thần để giúp trị: sử dụng thuốc, kích điện, trói tuỳ thuộc.. cơ mà đâu cũng hoàn đấy. Ngày nay tự sướng được xem là một liệu pháp tình dục an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và giữ vẹn lòng chung thủy nếu vợ phu quân tạm xa nhau.

Không có mối liên tưởng nào giữa tự sướng và rối loạn cương, vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với tự sướng. Tuy nhiên, những người tự sướng hơi nhiều thường dễ có mặc cảm tội lỗi, lo âu, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Ở mặt tích cực, tự sướng có rất nhiều tác dụng. Nó dễ dàng xua đi cảm giác lo âu và những trầm cảm căng thẳng trong não bộ. Thủ dâm làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và hổ trợ tăng tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để hạ thấp hay là kìm lại ham muốn tình dục.

Thủ dâm không phải là bệnh, càng không phải là tội. Lứa tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu tình dục rất cao. Thủ dâm như là một bí kiếp để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép chuyện giường chiếu. Thủ dâm cũng có những lợi ích khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với xúc cảm tình dục.

 

nếp sống tự sướng ở phái mạnh 

Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

 

Làm gì để cai tự sướng?

 

Thủ dâm cũng như chuyện giường chiếu, nó có những mặt tốt cho cơ thể nếu được thực hành điều độ, vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng khả năng tình dục, khả năng sinh sản, uy tín nòi giống và sức khỏe cơ thể phái mạnh. Với những trường hợp thường xuyên tự sướng và tự sướng quá mức, giờ muốn điều chỉnh lại thì cần tham khảo ý kiến của thầy thuốc nam khoa.

Biện pháp cần thiết để cai tự sướng là giúp các em thiếu niên hiểu được thực chất tự nhiên của hiện tượng này (Chẳng hạn ưng chửng chương trình đoàn luyện giới tính học đường). Tập trung học tập, thể hình thể hình, có lý tưởng cuộc sống cũng là bí kiếp giúp các em trị tự sướng một cách hiệu quả.

Vì trong thực tiễn, không có loại thuốc hữu hiệu nào có thể trị được tự sướng, nếu có thì loại thuốc đó có khả năng gây "liệt". Tuy nhiên, nếu lo âu nhiều quá nên đến chuyên gia tâm lý hay là tâm thần để giải tỏa.

 

Xem thêm: 8 cách giúp phái mạnh loại bỏ sự tự sướng

 

 

Theo zex.vn

 

Clip phái mạnh tự sướng xuất tinh ở ngoài đường

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/