Kiểu yêu hiểm nguy qua đời người khi mang thai cần tránh

Chúng ta cần phải biết cách "yêu" khi mang thai như thế nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.

Kiểu yêu hiểm nguy qua đời người khi mang thai cần tránh

 
 
Khi mang thai nếu vợ ông xã "quan hệ" phải khôn cùng lưu ý để tránh hiểm nguy.
 
Việc "yêu" khi mang thai liệu có an toàn không? đây là thắc mắc mà rất nhiều quý bà đã và đang quan tâm. Nhất là những người đã từng có tiền sử hỏng thai nhi, hoặc đây là lần đầu họ mang thai, các mẹ bầu sẽ rất lo âu vì điều này. Vậy có nên "yêu" khi mang thai hay không?
 
Các bài viết liên tưởng:
 
Theo các nghiên cứu vớt cho thấy làm “"yêu"” trong Thời gian mang thai sẽ rất hữu ích cho việc mang thai, các mẹ bầu sẽ có một tâm trạng dễ chịu hơn, và có nghiên cứu vớt cho rằng trong quá trình mang thai mà không "yêu" dễ dẫn tới việc giảm sự bài tiết sữa để nuôi con. Nhưng điều hệ trọng là chúng ta cần phải biết cách "yêu" khi mang thai là như thế nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.
 
Yêu qua cửa sau
 
Bạn nên xem xét kỹ vì ‘yêu qua cửa sau’ có thể tăng cường nguy cơ mắc các bệnh qua đường dục tình. Khi mang thai, bà bầu rất hay mắc mệnh trĩ hoặc táo bón. Quan hệ dục tình qua hậu môn có thể gây cọ sát, làm nóng hậu môn khiến chảy máu hoặc rách hậu môn.
 
 
 
 
"Yêu" kiểu truyền thống
 
Khi mang thai, chị em không nên yêu ở vị trí nằm ngửa khi bụng đã bắt đầu to lên vì áp lực thân thể người ông xã đè lên bụng vợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Đặc biệt trong những tháng cuối, tư thế này có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy cho em bé trong bụng.
 
"Yêu" quá nhanh hiểm nguy qua đời người
 
Hoạt động mạnh tăng nhiệt có thể gây hiểm nguy bà bầu và em bé. Nhiều nam nhi không thỏa mãn với vận tốc chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo tợn để tăng nhiệt cho cuộc yêu, mà lại điều này có thể gây hiểm nguy ở mẹ bé.
 
Ngồi đối mặt. Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép vì vậy vợ ông xã bạn cũng không nên sử dụng. Tóm lại, hai vợ ông xã nên tránh những tư thế quan hệ khó, gây sức ép lên vùng ngực hoặc vùng bùng của quý bà. Lưu ý không kích thích đầu vú để tránh làm co bóp tử cung.
 
Nguy hại "qua đời người" từ sóc lọ ở nam nhi
 
Việc sóc lọ lâu ngày sẽ thành nếp sống, giảm thèm muốn với quý bà, thân thể mệt mỏi, không mặc cảmn nên rất khó lấy vợ vì ngại, vì sợ "chưa đến chợ đã hết tiền".
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm tăng sinh lý nam nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và trợ giúp.
 

 Kiểu yêu hiểm nguy qua đời người khi mang thai cần tránh

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/