Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh

 Báo The Sun mới đây đưa tin một phụ nữ 30 tuổi “lên đỉnh” tới 180 lần trong 2 giờ mỗi ngày. Đây là một căn bệnh hiếm gặp và ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Còn đàn ông thì sao. Hình như chưa có thông tin cụ thể về căn bệnh tương tự ở đàn ông. Nhưng theo Men’sheath thì đàn ông “lên đỉnh” thường xuyên cũng không tránh khỏi lo ngại cho sức khỏe.

 
Theo bác sĩ Johathan Schiff, giáo sư trợ giảng lâm sàng khoa tiết niệu từ Trường Y Mount Sinai ở New York (Mỹ), xét về mặt sinh lý học, có ít nguy cơ gây hại lâu dài khi nam giới thường xuyên lên đỉnh.
 
 
Tuy nhiên, với những chàng thường xuyên thủ dâm, câu trả lời lại có phần khác. Bác sĩ Schiff nói: “Đứng từ góc độ sinh lý học, nếu bạn lệ thuộc quá nhiều vào thị giác như xem phim khiêu dâm, nó sẽ khiến suy nghĩ và mong đợi về đối tác của bạn thay đổi, người phụ nữ thật sẽ trở nên kém hấp dẫn và khiến bạn giảm cảm xúc khi yêu… Tôi từng gặp vấn đề này ở nhiều bạn trai trẻ khỏe mạnh”. Và mặc dù việc "lên đỉnh" thường xuyên không để lại hậu quả lâu dài, có những hệ lụy tức thời.
 
 
Nhưng nam giới cần biết, nếu xuất tinh quá nhiều, túi tinh và tuyến tiền liệt của bạn sẽ bị cạn và dẫn tới xuất tinh khô… Xét từ góc độ y học, đây không phải là vấn đề, nhưng nó sẽ khiến nhiều chàng lo lắng. Vấn đề khác là khi xuất tinh thường xuyên có thể gây ra những vết thương hay viêm nhiễm nhỏ, dẫn tới tiểu ra máu hay xuất tinh ra máu, đồng thời gây khô, rát cho "cậu nhỏ”.
 
 
Bên cạnh đó, nó cũng có thể ảnh hưởng tạm thời tới các tế bào thần kinh khiến những lần "lên đỉnh" sau kém thỏa mãn. Bác sĩ Schiff nói: “Sau khi xuất tinh, thần kinh cần được tái cân bằng để có thể tái cảm thụ. Vì vậy, khi một tế bào thần kinh bị kích thích thường xuyên, nó sẽ không thể tái phân cực, dẫn tới giảm nhạy cảm vào lần xuất tinh tiếp theo”.
 
 
Trường hợp hai người đang nỗ lực thụ thai bằng cách quan hệ thường xuyên, bạn nên lựa chọn phương pháp tiếp cận khác. Lượng tinh trùng sẽ giảm đi mỗi lần xuất tinh gần nhau, do đó sex thường xuyên có thể đem lại kết quả ngược với mong đợi. Ngược lại, quan hệ cách nhật giúp tăng cơ hội thành công.
 
 
Cuối cùng, nếu bạn thường xuyên "lên đỉnh" vì đang trong một mối quan hệ mới, vì sở thích thì hãy sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, nếu thủ dâm từ 7 tới 10 lần mỗi ngày, có thể đó là dấu hiệu của rối loạn ám ảnh cưỡng chế và cần được điều trị.

Xem thêm tại: rivertown12.com

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/