Hướng dẫn phương thức "yêu" sướng nhất

Tại sao bạn phải luôn ranh giới mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm "yêu", trong khi thay đổi tư tưởng và tư thế "yêu" để luôn luôn tạo thích chí, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó chẳng những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở thành ngán ngẩm, cô ấy không bị coi là quá tiêu cực, bạn không bị chê là không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình ái giữa hai người.

Hướng dẫn phương thức "yêu" sướng nhất

 
 
Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi phát minh phương thức "yêu" mới
 
Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài tình ái và cảm xúc tình dục thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì cơ thể nữ giới luôn có phát xuất điểm thấp hơn nam nhi, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt đạt đỉnh cũng khó hơn so với nam nhi. Vì vậy phương thức "yêu" cần phải nhẹ tênh và coi nữ giới là Trung tâm để hành sự.  Suckhoegioitinh xin tổng hợp lại các cách quan hệ tình dục sướng nhấtdành cho các đôi nhân tình ưa phát minh.
 
Các bài viết liên quan:
 
1. Cách chuyện ấy theo tư thế khiêu vũ
 
Bạn là người say sưa nghệ thuật và có năng khiếu khiêu vũ, hãy thử trải nghiệm tu the lam tinh  khiêu vũ sau đây. Đây là tư thế yêu khá khó khăn và phức tạp, nó đòi hỏi bạn và nàng phải đích thực là những người biết nhảy và có khả năng sáng tạo.
 
Hướng dẫn chuyện người lớn:
 
Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, vì sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ cân bằng để vì sao ‘"lò xo"’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra dễ chịu, Ngoài ra còn phải vì sao để giữ được cân bằng cho bạn tình.
 
Tại sao cách chuyện phòng the này được yêu thích :
 
Đây là tư thế những người có khả năng khiêu vũ rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy hệt hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ cân bằng cho người nữ khá khó khăn, và bởi vậy, nếu có thể ‘yêu’ ở tư thế này thì bạn sẽ có những trải nghiệm tứ tung và thích chí. Hãy thử phát minh nhé!
 
2. Cách chuyện giường chiếu theo tư thế góc vuông
 
Đây là cach lam tinh được mọi người sử dụng nhiều nhất vì nó hoàn toàn dễ dàng và giản dị cho bạn. Tư thế quan hệ 90 độ. Nếu như bạn cảm thấy ngán ngẩm với những kiểu "yêu" trên sàn nhà, giường ngủ hay phòng tắm, thì hãy thử trải nghiệm cách quan hệ này nhé. Chỉ cần hai bạn phối hợp nhịp nhàng là có thể đạt được cảm xúc thăng hoa.
 
Hướng dẫn :
 
Bạn nữ hãy quỳ trên giường sao cho đùi và bắp chân, tay và cẳng tay tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một tí, vì sao để ‘cái ấy’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng và dễ chịu. Hai tay của bạn nam có thể giữ hông, eo bạn nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở thành mạnh mẽ hơn.
 
 
Kiểu nghệ thuật này không hề khó khăn và phức tạp
 
Với cach lam tinh này, bạn và thân mình người nữ tạo thành góc 90độ, “"lò xo"” sẽ ra vào tận tuỵ nhẹ tênh mà bạn không cần phải sử dụng lực nhiều. Vì thế bán thuốc kích dục đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và giản dị khi thực hành phải không?
 
Tại sao cách này được yêu thích:
 
Tư thế quan hệ tình dục 90 độ hoàn toàn giản dị, cũng như thường khiến hai bạn thấy vất vả gì khi thực hành nó. Bạn có thể thực hành nó ngay tại giường, hay trên một chiếc ghế salon, một chiếc bàn thấp là đã có thể dễ chịu “đấu tranh”. Ngoài ra, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và do vậy việc thăng hoa hay đạt đỉnh là điều cố nhiên.
 
3. Cách làm tình tư thế đường thẳng
 
Đối với một số bạn trẻ luôn quan niệm rằng, khi chuyện ấy phải phối hợp nhịp nhàng các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân. Với nghe thuat lam tinh trong tư thế quan hệ theo đường thẳng này yêu cầu khá khắt khe, đòi hỏi người thực hành phải thẳng tắp người. Cách chuyện người lớn này chỉ phù hợp với những bạn có thân hình bền bỉ.
 
Hướng dẫn chuyện phòng the:
 
Bạn nam nằm thẳng người và hai tay duỗi ra hai bên khoảng cách vừa phải, bạn nữ nằm thẳng người trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay nam nhi. Hãy vì sao để “cô bé” đi vào đúng điểm nhạy cảm nhất nơi cơ thể bạn nam để “chuyện giường chiếu” được dễ chịu và thiên nhiên.
 
 
Cách "yêu" này không hề giản dị vì bạn nữ phải nằm phía trên mà còn phải thẳng người, vì vậy tư thế quan hệ này đồi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Nếu bạn thuộc nhóm người mới biết tới chuyện yêu thì không nên thí nghiệm theo kiểu này, còn bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và bền bỉ thì tư thế này hoàn toàn phù hợp với bạn.
 
Tại sao cách "yêu" này được yêu thích :
 
Với tư thế trên bạn tha hồ sáng tạo khi không còn bị bó hẹp về chuyện bạn gái co duỗi hay phải gác chân. Với những gì càng khó khăn thì khi bạn đạt thành tựu sẽ chàng cảm thấy thích chí, hãy cùng nhau trải nghiệm cách yêu này nhé.
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng kích tấc "lò xo", tăng sinh lý nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và trợ giúp.
 

 Hướng dẫn phương thức "yêu" sướng nhất

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/