Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

 Cách làm nữ giới sướng nhất dễ đạt đỉnh khi chuyện giường chiếu.Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng đạt đỉnh khi chuyện giường chiếu vợ phu quân. Cách làm nữ giới dễ đạt đỉnh xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt đạt đỉnh khi chuyện giường chiếu. Khi chuyện giường chiếu làm thế nào để vợ sướng đạt đỉnh. Đàn ông phải làm thế nào để vợ sướng nhất

Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

 
Chào các bạn sau những bài viết mình chia sẻ về chuyện quan hệ vợ phu quân một số bạn thấy hữu dụng và có một số bạn gửi mail hỏi vì sao để nữ giới sướng nhất và đạt đỉnh được khi quan hệ ? Qua tìm hiều đọc các tài liệu mình có đưa ra một số vấn đề sau các bạn có thể đọc và tham khảo để vì sao giúp cho tình ái cũng như chuyện chăn gối của các bạn luôn luôn được hâm nóng.
 
Các bài viết liên tưởng:
Ảnh chụp lén khi quan hệ.
- Cách quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng.
- Bo anh less của thế giới thứ 2.
 
Hãy để lại comment đóng góp ý kiến về bài viết ! Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment phía dưới !
 
Để giúp các bà vợ cũng như bạn gái mình được thỏa mãn sung sướng đạt đỉnh khi chuyện giường chiếu điều Trước tiên bạn cần phải biết họ thích gì và đâu là nơi kích thích khiến họ sướng nhất .
 
Phụ nữ thích gì khi quan hệ
 
- Với nữ giới, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, vì vậy đấng mày râu nên cho họ Thời gian chuẩn bị, đừng nên nóng vội, hấp tấp mà đánh mất cảm xúc.
 
- Những cái vuốt ve luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác xót thương và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với nữ giới điều này rất hệ trọng.
 
- Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho nữ giới cảm thấy dễ chịu hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
 
- Khi “yêu” nữ giới muốn được giao thiệp, trò chuyện, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
 
- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được thiên nhiên, mở dễ chịu, vì nữ giới không thích ràng buộc. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự thay đổi hành động hay từng cái vuốt ve của phái mạnh đấy.
 
- Phụ nữ muốn người phái mạnh chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc về dục tình, và họ hy vọng người phái mạnh của mình lắng nghe những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là phút chốc hệ trọng, phái mạnh đừng nên lạt lẽo hay vô tâm với nó.
 
- Đừng có quá nóng vội hùng hục như trâu mà bỏ qua bước dạo đầu.
 
 
Hôn một bước không thể thiếu khi quan hệ
 
- Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng đích thực hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với nữ giới, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này
 
- Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Liếm nghe dị cơ mà nàng lại thích !
 
- Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải quanh co người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và xong xuôi ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người phái mạnh tài cán trong chuyện giường chiếu thì vững chắc họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “đam mê”.
 
- Làn da của nữ giới khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, bí kiếp massage trên cơ thể nàng là bí kiếp hữu dụng kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay sử dụng tay bóp mạnh vào mông , massage vuốt ve ngực nàng và đừng quên kích thích mơn trớn vùng nhạy cảm nhất của nàng nàng (như hột le, điểm G) cũng khiến nàng đam mê hơn đó.
 
- Nhiều nữ giới thích được vuốt ve, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “đạt đỉnh” bằng cách này.
 
- ngược lại, cũng có những nữ giới đích thực không quá quan tâm đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy khó chịu vì tức ngực và đau.
 
-  Hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng tê mê.
 
Dùng "lò xo" kích thích bên ngoài
 
- Hành động chắc hẳn sẽ khiến chị em phát điên và khát khao muốn bạn đưa cái đó của bạn vào trong tức thì.
 
- Hãy sử dụng "lò xo" của bạn massage cơ thể của nàng như ngực hãy sử dụng nó di chuyển nhẹ nhõm nếu điều đó khiến nàng toại nguyện
 
- Đừng cho "lò xo" vào vội hãy dạo đầu kích thích 1 quanh quéo cô bé. Hãy sử dụng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, âm đạo) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khát khao được bạn cho vào trong
 
Làm gì khi vào cuộc ?
 
- Đây Thời gian khi "lò xo" bạn đã vào trong. Một bước mà bạn cần có tri thức và cần tinh tế cũng như quan sát để có thể phối hợp nhịp nhàng
 
- Đừng trở nên quá nhàm chán với các tư thế truyền thống hãy đề nghị nàng với những tư thế mới . Tìm hiểu thêm các tư thế mới qua bài viết sau ==> Các tư thế chuyện giường chiếu
 
- Đừng có quá ích kỉ bắt nàng là theo những gì bạn muốn hãy để nàng chủ động theo những gì nàng muốn.
 
- Quan sát để phối hợp nhịp nhàng : Đôi khi trong qua trình ra vào của "lò xo" có thể khiến nàng đau khi đó hãy chậm lại và nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn. Phối hợp nhịp nhàng với những nụ hôn và đôi tay: cùng lúc hãy hôn nàng vuốt ve nàng kích thích hột le của nàng tác động hoàn hảo cả trong lẫn ngoài sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và đạt đỉnh
 
- Đừng quên bộc lộ sự sung sướng của bạn vì đó cũng là tác động không hề nhỏ khiến nàng đạt đỉnh. Hãy rên nhỏ  khi bạn sướng
 
Kết thúc hiệp đấu thì làm gì ?
 
- Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở Thời gian khởi đầu mà sau khi xong xuôi chuyện giường chiếu bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất hệ trọng và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.
 
Tắm cùng nhau
 
- Sau khi “mây mưa” hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh cơ thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gụi và thân tình hơn.
 
Nghe một khúc nhạc mặn mòi
 
- Sau khi thực hành “chuyện gối chăn” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc mặn mòi, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.
 
Giúp đối tác mặc áo xống
 
- Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người kiêm toàn và đích thực chấp nhận với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho đối tác…những hành đồng tuy nhỏ đó của bạn sẽ khiến bạn tình muốn tham gia cùng bạn trong những “cuộc vui” sau đấy.
 
Dành tặng lời khen ngợi
 
- Bạn không nhất mực phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ xong xuôi. Rất đơn sơ thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời khen ngợi thành tâm về khả năng “thi” của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được cải thiện hơn rất nhiều. 
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng kích tấc "lò xo". Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và trợ giúp.

Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/