Cách hôn vùng kín bạn gái

Hôn "chỗ mẫn cảm" của nàng là một hình thức "yêu" bằng miệng trong đó nam nhi sẽ dùng lưỡi để hôn âm đạo của nàng. Dưới đây là hướng dẫn cách hôn "vùng kín" bạn gái

Cách hôn vùng kín bạn gái

 
Cách hôn vùng kín bạn gái
 
Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ tênh và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
 
Các bài viết liên tưởng:
 
Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ tênh ở những nơi mẫn cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, như vùng cổ, vùng ngực, dần dần lan xuống vùng âm đạo, vùng đùi, dùng ngón tay của mình lướt nhẹ tênh trên các vùng ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn tê mê cho nàng. Ở vùng gáy và vùng dái tai, bạn nên tụ hợp và 2 vùng này, vì 2 vùng này chứa rất nhiều dây thần kinh gây kích thích cho nàng.
 
 
 
 
Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay vùng ngực, bạn không nên nôn nóng mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ tênh vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự ham muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy "bức rức", lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.
 
Bước 4: Cuối cùng bạn di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, mà lại bạn nên "nán lại" vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự thay đổi vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các tác phẩm viện trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và viện trợ.
 

 Cách hôn vùng kín bạn gái

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/