Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

Làm thế nào để chuyện giường chiếu vẫn nóng bỏng và mặn nồng sau nhiều năm thành thân? Lên lịch, khóa cửa phòng ngủ, tin tưởng lẫn nhau chính là bí kiếp giữ lửa của các cặp vợ phu quân hạnh phúc.

Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

 

Lên lịch “yêu”
 
Nhiều cặp vợ phu quân hạnh phúc cho biết bí kiếp đơn giản của họ chính là lên lịch “yêu”. Việc lên kế hoạch cho cuộc yêu sẽ khiến bạn không có cớ để từ khước như là mệt mỏi sau một ngày công tác rồi con cái, nhà cửa,… Đối với các cặp vợ phu quân đang có mối quan hệ trường kì, việc lên kế hoạch ân ái thắm thiếtg sẽ giúp họ có những trải nghiệm tình dục thích thú và chất lượng cao hơn. Thay vì nghĩ rằng "yêu" được lên lịch thật thiếu thắm thiết, thì bạn hãy xem đó là một sự biến tấu của màn dạo đầu. 
 
Các bài viết liên luỵ:
-  Ảnh chụp lén sinh viên làm chuyện giường chiếu.
-  Cách quan hệ lâu xuất tinh nhất.
 
Khóa cửa phòng ngủ
 
Điều này tưởng chừng rất nhỏ mà lại lại tận tâm hệ trọng với những gia quyến có trẻ nít. Việc trước hết phải làm khi bạn chuyển di đến một căn nhà mới đó chính là cần một chiếc chìa khóa cho phòng ngủ, mà thậm chí kể cả không có thì bạn cũng phải đặt ra một ranh giới cho bọn trẻ là một việc hệ trọng. Bạn nên rèn cho bọn trẻ đi ngủ đúng giờ từ khi còn nhỏ để hai bạn mới có thời giờ cho nhau, và chúng cũng cần được dạy phải luôn gõ cửa trước khi vào phòng để báo trước về sự có mặt của chúng. Một đời sống tình dục hoàn hảo chỉ khi nó không bị ngăn trở bởi một nguyên tố nào đó xung quanh nó.
 
“Yêu” tranh thủ
 
Trong một số thời giờ hệ trọng của hôn nhân – đặc biệt khi bạn mới có em bé – thì thời giờ và sức lực dành cho chuyện giường chiếu là rất khó khăn. Những cặp vợ phu quân duy trì được đời sống tình dục hạnh phúc trong những khoảng thời giờ thử thách này đã học được cách “yêu” tranh thủ mà vẫn thỏa mãn được cả hai. Nếu trước đó bạn đã tránh những buổi “giao ban” hấp tấp vì cần có thời giờ để xúc cảm của bạn được thăng hoa, thì không nên đánh giá thấp sự kết nối đồng điệu giữa thể xác và tâm hồn. Hãy thử nghĩ đến một địa điểm hoặc một thời giờ nào đó đã từng khiến bạn thăng hoa, nó sẽ giúp bạn lấy lại được xúc cảm hưng phấn khi đó. Với cách này, dù bận bịu đến mấy, bạn cũng có thể xếp đặt được cho mình một cuộc yêu tranh thủ đầy say mê đấy.
 
Trải nghiệm
 
Hãy cởi mở với bí kiếp khác nhau để bộc lộ chính mình trong chuyện chăn gối. Sex cũng na ná âm nhạc, mọi người thường thích kết hợp giữa cái có sẵn và đột nhiên. Bạn cần tìm ra sự thăng bằng giữa mạo hiểm và truyền thống để tránh sự ngao ngán trong tình ái, na ná việc bạn chỉ làm chuyện giường chiếu vào một ngày nhất thiết, tại một thời khắc nhất thiết và ở một nơi nhất thiết. Một cái gì đó đơn giản là thêm chút gia vị cấp thiết như đổi thay vị trí, thời giờ yêu để giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn. 
 
 

 
Luôn giao dịch và hiểu nhau
 
“Kỹ năng giao dịch tốt” là lý do giúp nhiều cặp vợ phu quân duy trì được đời sống tình dục thỏa mãn. Không có cách nào khác để hiểu những mong muốn, nhu cầu hay sở thích của bạn 100 năm chính là trò chuyện. Chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi những gì bạn tưởng là đã làm đúng lại hóa ra không phải. Hãy cởi mở với nhau, kể cả khi không ân ái thì điều đó cũng làm cho xúc cảm của hai người hoàn hảo hơn. 
 
Tránh kiếm cớ từ khước
 
Nhiều cặp vợ phu quân thường dùng những lý do như đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi hay bất hòa để từ khước “yêu”, mà lại, chính những lý do đó lại là ưu tiên hàng đầu chúng ta nên chọn tình dục. Sex có tác dụng giảm đau, giảm stress, giúp cho giấc ngủ tốt hơn và thúc giục chúng ta giải quyết các bất đồng nhanh hơn. Hãy cẩn thận với những cái cớ của mình, tại vì nếu sử dụng quá nhiều chúng sẽ trở thành chướng ngại lớn cho cuộc sống tình dục sau này của bạn. 
 
Tin tưởng lẫn nhau
 
Đời sống tình dục muốn duy trì được hạnh phúc trước hết phải bắt đầu bằng niềm tin, không chỉ trong phòng ngủ mà còn mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn bộc lộ điều gì đó thiếu tôn trọng bạn 100 năm thì đừng thắc mắc vì sao bạn 100 năm lại không đáp ứng những yêu cầu của bạn trong phòng ngủ. Tin tưởng, dễ chịu với nhau sẽ hai tâm hồn đồng điệu hơn, đồng nghĩa với việc đời sống chăn gối của hai bạn sẽ trở nên hăng hái và hài hòa hơn rất nhiều. 
 

Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

Xem thêm tại: rivertown12.com

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/