6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở nên cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tham vấn cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ ông xã, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, cơ mà có lúc lại phải nhẹ nhõm hôn phớt, hôn nhâm nhi…cơ mà ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí mẫn cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?
 
Các bài viết liên tưởng:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá mẫn cảm khiến người nam nhi không thể kềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ quý bà mới thích được hôn vào ngực nhé, nam nhi cũng vậy đấy, mặc dầu nó không phải là điểm nổi bật của các chàng cơ mà đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tụ hợp ở đây, chàng sẽ toại nguyện mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và toại nguyện. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tụ hợp hôn lâu như những nơi khác được, cơ mà cũng đừng vì vậy mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, vững chắc chàng cũng sẽ toại nguyện lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá mẫn cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên miệt thị điểm mẫn cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể ve vuốt vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.
 
 
Cuối cùng là “cái ấy”:
 
Chắc chắn rồi, “cái ấy” luôn là vị trí mẫn cảm mang nhiều khoái cảm nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn ve vuốt, và hôn “cái ấy” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “khoái cảm” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở nên người quý bà tài cán trong "yêu" nhé, vững chắc các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu cái ấy” bằng miệng, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “khoái cảm” hơn.
 
bây chừ chúng tôi có cung cấp thuốc kích dục gợi dục, thuốc kích dục thu hút, mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và trợ giúp.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH  gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo |

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/