5 chiêu trò "lò xo" bà làm nam nhi mất hứng

Đàn ông thích nữ giới gọn gàng, kiêm toàn, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.

5 chiêu trò "lò xo" bà làm nam nhi mất hứng

 
 
1. Trang điểm quá đậm
 
Đàn ông thích nữ giới gọn gàng, kiêm toàn, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.
 
Bạn chỉ nên trang điểm đơn sơ, nam nhi thích vẻ đẹp tự nhiên. Hãy nhớ, gu thẩm mĩ tốt có thể gạ gẫm chàng trong khi sự phóng đại quá đà lại khiến nam nhi cao chạy.
 
2. Lên lịch cho “chuyện yêu”
 
Các bài viết liên tưởng:
 
Những tin nhắn “gợi ý” có thể khiến máu trong người anh ấy nóng hơn, cơ mà hẹn Thời gian cụ thể lại gây cho chàng áp lực. Các tin nhắn kiểu như: “Bé bự, em chờ anh về nhà” hay “Tập yoga xong xuôi em là của anh đấy!” có thể khiến sex trở nên dễ đoán và mất đi hứng thú.
 
Hãy bớt cụ thể đi, tỉ dụ bạn sẽ nhắn: “Thỉnh thoảng mình thuê người trông con nhé” hay “Em mong được bên anh thật sớm”.
 
3. Tắt đèn
 
Có những bà vợ cứ đến lúc yêu ông xã là nằng nặc đòi tắt đèn. Có thể họ mang chút tự ti về cơ thể thừa mỡ sau vài lần sinh sản, có thể vóc dáng họ đã không còn được nuột nà như xưa nên ngại đối tác nhìn thấy.
 
Nhưng nam nhi khi “hành sự” thực ra không nghĩ nhiều đến những điều bạn đang lo sợ. Hãy cứ tận hưởng chuyện yêu dưới ánh đèn, đèn vàng thậm chí còn làm bạn đẹp lung linh hơn. Anh ấy khiến bạn cảm thấy thế nào hệ trọng hơn việc cơ thể bạn trông thế nào chứ, phải không nhỉ?
 
4. Cào móng tay vào lưng chàng
 
Nếu trên phim ảnh cảnh này thắm thiết thì trong đời thực nó chỉ khiến chàng… đau. Sự nóng bỏng trong khoảnh khắc có thể khiến bạn cào cấu lưng đối tác, cơ mà hãy cẩn thận, chớ để chàng xước da.
 
 
5. Giả vờ sung sướng
 
Lên đỉnh không phải điều dễ dàng với nữ giới. Thực tế, nhàng nhàng một nữ giới cần 20 phút để lên đến đỉnh. Nhưng anh nào mà có nhiều Thời gian đến thế! Cho nên nhiều chị em vẫn tin rằng nên giả tảng sung sướng để khích lệ đối tác, cho anh ấy nghĩ “màn thao diễn đang rất tốt”. Song, nam nhi mà biết chuyện sẽ cho rằng bạn không thật. Và nếu ngay cả trong khoảnh khắc gần gũi thân mật nhất mà bạn còn không thật, thì anh ấy sao tin được rằng “mình có ý nghĩa nhiều với cô ấy”.
 
Lần tới, hãy cho anh ấy biết nếu anh ấy đích thực đang làm bạn hứng thú, cơ mà đừng dựng lên một xong xuôi huy hoàng cho tiệc yêu nếu đích thực điều đó không xảy ra.
 
hiện chừ chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và tượng trợ.
 

 5 chiêu trò của nữ giới làm nam nhi mất hứng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | gái đẹp khoe vùng kín | ảnh lồn không lông | gái đẹp không mặc quần áo |

Tin tức mới
Tổng hợp phim lẻ hay tại Xemphim123.com
Khi đàn ông thường xuyên lên đỉnh
Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN  và các loại thuốc kích dục chính hãng, Xpower

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Xem nhiều hơn tại Webiste : http://zex.vn/